MÁY TÍNH ĐIỆP ANH

THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ MÁY TÍNH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

Máy tính Điệp Anh là tâm huyết của những sáng lập viên giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành Công nghệ thông tin. Công ty luôn tự hào mang đến cho Khách hàng sự tin cậy với những sản phẩm chính hãng, mới 100%, giá cả cạnh tranh tốt nhất Miền Bắc.

Trải qua những khó khăn của khủng hoảng kinh tế, Máy tính Điệp Anh luôn đứng vững và tạo ra thương hiệu vị thế trên thị trường, mãi mãi trong lòng khách hàng một Công ty “Uy tín - Chuyên nghiệp - Cam kết” cùng chữ “TÂM” để vững mạnh, tiến bước cao hơn xa hơn.

Hiện nay, thương hiệu Máy tính Điệp Anh đã phát triển vững mạnh tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác, tập trung các dịch vụ chính sau:

Phân phối và bán các sản phẩm máy tính chơi game , làm đồ họa , văn phòng ...

Lắp đặt camera giám sát

Sửa chữa máy tính, máy văn phòng

Sản phẩm của Máy tính Điệp Anh đa dạng từ: Máy tính bàn, Laptop, Máy tính bảng, Máy in, Máy nghe nhạc… là đối tác cao cấp của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft …

Máy tính Điệp Anh đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.99999.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp , Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo được tối đa lại lợi ích phù hợp của hàng hóa. Song song với việc hoàn thiện tổ chức hướng tới giảm chi phí không cần thiết tạo giá bán tốt nhất trên thị trường, đặt trọng tâm của sự phát triển vào dịch vụ sau bán hàng đảm bảo quyền lợi tối ưu cho Quý Khách hàng.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Máy tính Điệp Anh cam kết mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tôn chỉ hoạt động:

“BÁN HÀNG TẬN TÂM & BẢO HÀNH CHU ĐÁO"

MÁY TÍNH ĐIỆP ANH

Địa chỉ : Chợ Dân Sinh, Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng

Hotline: 039 8888 096

Email: diep.hps@gmail.com